Latest topics
Top posters
online123OK (1541) |
| |||
SanPhamMikiri (1018) |
| |||
meoden1211 (396) |
| |||
Admin (202) |
| |||
truonganhthuat (145) |
| |||
MKT (103) |
| |||
Mimi_tham_ăn (101) |
| |||
Gmark (77) |
| |||
lothithuyhoa (71) |
| |||
donbaclieu (60) |
|
Statistics
Diễn Đàn hiện có 812 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Chou Chou
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5158 in 2968 subjects
CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Trang 1 trong tổng số 1 trang
CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Ẩm thực Việt vốn là sự kết hợp từ nhiều nét ẩm thực khác nhau nên không chỉ đa dạng về món ăn mà còn cả gia vị. Từ Bắc vào Nam, mỗi vùng miền đều có các loại gia vị đặc trưng và cách sử dụng khác nhau tạo nên nét độc đáo riêng biệt. Điển hình như chao - loại gia vị được du nhập vào. Nhưng trước tình trạng tràn lan các loại thực phẩm kém chất lượng, thì chao Mikiri lại khá được nhiều người tin tưởng và chọn lựa.
Chao Mikiri - Chao ngon chất lượng.
Chao Mikiri được làm chủ yếu từ những hạt đậu nành tươi ngon, chắc mẩy. Hòa cùng các loại gia vị khác như muối, ớt tươi, rượu trắng,... Được sản xuất bằng phương pháp lên men vi sinh với công nghệ tiên tiến, dây chuyền sản xuất hiện đại. Vì vậy, trong quá trình lên men có thể loại bỏ và kiểm soát các vi sinh vật gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt, nhờ sự kết hợp đầy khéo léo mà chao vừa có vị béo thơm từ đậu nành, vị cay dịu của ớt cùng vị mặn mà từ muối, đem đến cảm giác lạ miệng, kích thích vị giác của thực khách.
Chao Mikiri - Gia vị dinh dưỡng.
Chao Mikiri không chỉ có hương vị béo thơm mà còn độc đáo mà còn chứa nhiều giá trị dinh dưỡng. Được làm từ đậu nành - loại nguyên liệu thuần chay, là nguồn cung cấp protein thực vật dồi dào, giúp bổ sung năng lượng và duy trì dinh dưỡng cho cơ thể. Ngoài ra, quá trình lên men của chao còn tạo ra nhiều vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa, giúp cải thiện sức khỏe đường ruột và tăng cường hệ miễn dịch.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Chao Mikiri - Chao ngon chất lượng.
Chao Mikiri được làm chủ yếu từ những hạt đậu nành tươi ngon, chắc mẩy. Hòa cùng các loại gia vị khác như muối, ớt tươi, rượu trắng,... Được sản xuất bằng phương pháp lên men vi sinh với công nghệ tiên tiến, dây chuyền sản xuất hiện đại. Vì vậy, trong quá trình lên men có thể loại bỏ và kiểm soát các vi sinh vật gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt, nhờ sự kết hợp đầy khéo léo mà chao vừa có vị béo thơm từ đậu nành, vị cay dịu của ớt cùng vị mặn mà từ muối, đem đến cảm giác lạ miệng, kích thích vị giác của thực khách.
![CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC Chao-mikiri-57fa79e9-7f77-457f-8f8a-92711f645216](https://bizweb.dktcdn.net/100/144/268/files/chao-mikiri-57fa79e9-7f77-457f-8f8a-92711f645216.jpg?v=1650962114177)
Chao Mikiri không chỉ có hương vị béo thơm mà còn độc đáo mà còn chứa nhiều giá trị dinh dưỡng. Được làm từ đậu nành - loại nguyên liệu thuần chay, là nguồn cung cấp protein thực vật dồi dào, giúp bổ sung năng lượng và duy trì dinh dưỡng cho cơ thể. Ngoài ra, quá trình lên men của chao còn tạo ra nhiều vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa, giúp cải thiện sức khỏe đường ruột và tăng cường hệ miễn dịch.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1018
![-](https://2img.net/i/empty.gif)
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
» Sa tế tôm Mikiri - Vị cay nồng, kích thích vị giác
» Chao Mikiri - Chao ngon đậm nét truyền thống
» HỦ TIẾU DAI MIKIRI - VỊ DAI NGON KÍCH THÍCH
» Chao Mikiri - Chao ngon chuẩn truyền thống
» Sa tế tôm Mikiri - Vị cay nồng, kích thích vị giác
» Chao Mikiri - Chao ngon đậm nét truyền thống
» HỦ TIẾU DAI MIKIRI - VỊ DAI NGON KÍCH THÍCH
» Chao Mikiri - Chao ngon chuẩn truyền thống
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
» Tăng Giá Trị Thương Hiệu Thủy Sản Với Bao Bì Chuyên Nghiệp
» BÚN XÀO MIKIRI - BÚN GẠO XÀO DINH DƯỠNG CHO THỰC ĐƠN
» Review địa điểm ăn chơi, giao lưu tại Hà Nội
» Lịch Sử Và Sự Phát Triển Của Công Nghệ Đúc Nhôm
» Tình yêu: Những điều đáng nhớ
» Sa tế Mikiri - Không chỉ là gia vị mà còn là tinh hoa ẩm thực
» Những Xu Hướng Thiết Kế Cổng Nhôm Đúc Mới Nhất Năm Nay
» Bao bì in trục đồng - Bí quyết chinh phục khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG
» Ảnh hưởng của họa tiết trên cổng nhôm đúc đến thẩm mỹ của ngôi nhà
» Hủ tiếu - Món ăn ngon mỗi ngày
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - CHIẾC BÁNH PHỒNG ĐẬM VỊ SÔNG NƯỚC
» Bao Bì Bánh Quy: Bí Quyết Bảo Vệ Sản Phẩm Hoàn Hảo
» Cách Giữ Cho Cổng Nhôm Đúc Bền Màu Như Mới
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» Bún gạo - Món ngon không nên bỏ qua
» In bao bì bún miến khô theo yêu cầu
» Chả lụa-cách trang trí đẹp mắt
» Chả Nem Chợ Huyện _ Hương Vị đậm chất quê huơng
» Chả Nem Chợ Huyện _ Hương Vị đậm chất quê huơng
» Bao Bì Mặt Nạ - Hơn Cả Vỏ Hộp: Bảo Vệ Hoàn Hảo Cho Chất Lượng
» SA TẾ MIKIRI - SA TẾ THƠM NỒNG VỊ TÔM
» Túi đựng trái cây: Bí quyết bảo quản trái cây tươi ngon lâu hơn!
» TIÊU ĐEN MIKIRI - TIÊU ĐEN XAY CHẤT LƯỢNG
» Cốt me Mikiri - Vị chua ngọt hài hòa
» Trang web shop bán đồ ăn Giòn Giòn THẮNG
» Trang web shop bán đồ ăn Giòn Giòn THẮNG
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
» Bao bì nước giặt, nước xả vải - Chất lượng & Hiệu quả