Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (1019) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
MKT (104) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 812 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Chou Chou
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5160 in 2970 subjects
Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
1. Bánh tráng không nhúng nước Mikiri - Mỏng dẻo, vệ sinh.
Để tạo nên món gỏi cuốn, ram chả ngon giòn tan. Bên cạnh nguyên liệu chế biến thì không thể thiếu bánh tráng cuốn. Nhưng bánh tráng quá giòn, dễ gãy vỡ khiến thức ăn rơi ra khi cuốn, mất đi tính thẩm mỹ. Hay việc chuẩn bị một chậu nước để nhúng lại gây hơi mất vệ sinh. Bánh tráng không nhúng nước Mikiri được tráng mỏng, nhưng rất dẻo, giúp bạn thưởng thức món ăn trọn vẹn hơn.
1.1. Bánh tráng không nhúng nước Mikiri - Mỏng dẻo cuốn không bị gãy.
Bánh tráng là một loại bánh quen thuộc của người dân Việt Nam, thành phần chủ yếu là gạo tẻ xay nhuyễn pha thêm 1 ít muối cho đậm đà hương vị. Loại bánh này được tráng rất mỏng khi ăn không cần nhúng nước để làm mềm bánh. Có rât nhiều loại bánh phải nhúng nước trước khi ăn vì bánh có độ giòn, khi gấp lại để cuốn thức ăn rất dễ bị gãy, rách.
Với bánh tráng không nhúng nước Mikiri được tráng mỏng bằng kỹ thuật hiện đại, tỷ lệ giữa bột và nước phù hợp vì thế bánh có độ dẻo, khi cuốn hay làm chả ram không hề bị gãy, rách, cuốn chặt thức ăn thành từng khuôn trông vừa ngon miệng vừa đẹp mắt. Điều đặc biệt ở bánh tráng mỏng Mikiri, bánh có độ dẻo được sử dụng ngay để cuốn thức ăn mà không cần phải nhúng nước, không lo bánh dính vào tay. Cùng với đó, nhờ quy trình sản xuất bánh đảm bảo chất lượng nên bánh tráng giữ được hương vị của gạo.
1.2. Vì sao nên chọn bánh tráng không nhúng nước Mikiri.
Những lý do mà bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng bánh tráng không nhúng nước Mikiri:
- Bánh được làm từ gạo tẻ thơm nguyên chất, không lẫn tạp chất. Vì thế bánh tráng Mikiri luôn có hương vị thanh khiết của đồng quê.
- Ứng dụng kỹ thuật tráng bánh hiện đại, bánh được tráng mỏng nhưng lại rất dẻo, lại có độ dai dai thích hợp các món cuốn gỏi.
- Khác với nhiều loại bánh khác, bánh tráng mỏng Mikiri không cần nhúng nước nhưng vẫn dẻo thơm, không lo bị gãy khi vỡ cuốn đảm bảo vệ sinh tuyệt đối.
- Hiện nay Mikiri đang cung ứng đến thị trường bánh tròn và bánh vuông, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.
- Bánh tráng Mikiri được cung cấp khắp thị trường trong nước. Được kiểm nghiệm và giấy tờ VSATTP.
2. Bánh tráng không nhúng nước Mikiri - Nét đẹp ẩm thực Việt.
Trong văn hóa ẩm thực Việt Nam, bánh tráng không chỉ là một loại nguyên liệu; nó còn là biểu tượng của sự sáng tạo và tinh thần cộng đồng. Bánh tráng thường xuất hiện trong các dịp lễ hội truyền thống quan trọng cũng như các đám, tiệc ,...phản ánh đời sống của người Việt qua hàng trăm năm nay, lưu giữ các nét văn hóa ẩm thực lâu đời. Bên cạnh đó, tuy có vẻ ngoài mỏng manh giản đơn nhưng lại là sự đúc kết tinh hoa ẩm thực qua ngàn năm văn hiến và luôn là niềm tự hào của ẩm thực quê nhà trước bạn bè năm châu.
Mikiri là nhãn hiệu nổi tiếng với ngành hàng thực phẩm khô như nui, bún, hủ tiếu, bánh canh ống, sa tế, tương ớt, chao,... Và bánh tráng siêu mỏng đặc sản chính là một trong những mặc hàng bán chạy nhất. Tên gọi "bánh tráng không nhúng nước" với ngụ ý biểu thị đây là sản phẩm bánh tráng siêu mỏng và khi cuốn thì không cần nhúng nước như loại bánh tráng truyền thống. Mikiri là nhãn hiệu được xem là tuyên phong trong việc sáng tạo nên loại bánh tráng không cần nhúng nước nhằm mang đến sự tiện dụng cho thực khách khi trải nghiệm món cuốn.
Đặt mua Bánh tráng không nhúng nước Mikiri ở đâu?
Công ty Mikiri thực thuộc tại Gò Vấp, cung cấp sỉ lẻ tới tất cả các tỉnh thành toàn quốc. Nếu bạn ở TP.HCM, Mikiri sẽ ship tận nơi cho bạn bằng Grab, Ahamove hoặc shipper của cửa hàng sẽ giao cho bạn…. đảm bảo bạn nhận được hàng nhanh nhất.
Đặt mua theo địa chỉ thông tin dưới đây
Cửa hàng/ Nhãn hàng: Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui.
Đ/C: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
ĐT đặt hàng: 0908.71.68.71 (Zalo)
Fanpage: Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui
Để tạo nên món gỏi cuốn, ram chả ngon giòn tan. Bên cạnh nguyên liệu chế biến thì không thể thiếu bánh tráng cuốn. Nhưng bánh tráng quá giòn, dễ gãy vỡ khiến thức ăn rơi ra khi cuốn, mất đi tính thẩm mỹ. Hay việc chuẩn bị một chậu nước để nhúng lại gây hơi mất vệ sinh. Bánh tráng không nhúng nước Mikiri được tráng mỏng, nhưng rất dẻo, giúp bạn thưởng thức món ăn trọn vẹn hơn.
1.1. Bánh tráng không nhúng nước Mikiri - Mỏng dẻo cuốn không bị gãy.
Bánh tráng là một loại bánh quen thuộc của người dân Việt Nam, thành phần chủ yếu là gạo tẻ xay nhuyễn pha thêm 1 ít muối cho đậm đà hương vị. Loại bánh này được tráng rất mỏng khi ăn không cần nhúng nước để làm mềm bánh. Có rât nhiều loại bánh phải nhúng nước trước khi ăn vì bánh có độ giòn, khi gấp lại để cuốn thức ăn rất dễ bị gãy, rách.
Với bánh tráng không nhúng nước Mikiri được tráng mỏng bằng kỹ thuật hiện đại, tỷ lệ giữa bột và nước phù hợp vì thế bánh có độ dẻo, khi cuốn hay làm chả ram không hề bị gãy, rách, cuốn chặt thức ăn thành từng khuôn trông vừa ngon miệng vừa đẹp mắt. Điều đặc biệt ở bánh tráng mỏng Mikiri, bánh có độ dẻo được sử dụng ngay để cuốn thức ăn mà không cần phải nhúng nước, không lo bánh dính vào tay. Cùng với đó, nhờ quy trình sản xuất bánh đảm bảo chất lượng nên bánh tráng giữ được hương vị của gạo.
1.2. Vì sao nên chọn bánh tráng không nhúng nước Mikiri.
Những lý do mà bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng bánh tráng không nhúng nước Mikiri:
- Bánh được làm từ gạo tẻ thơm nguyên chất, không lẫn tạp chất. Vì thế bánh tráng Mikiri luôn có hương vị thanh khiết của đồng quê.
- Ứng dụng kỹ thuật tráng bánh hiện đại, bánh được tráng mỏng nhưng lại rất dẻo, lại có độ dai dai thích hợp các món cuốn gỏi.
- Khác với nhiều loại bánh khác, bánh tráng mỏng Mikiri không cần nhúng nước nhưng vẫn dẻo thơm, không lo bị gãy khi vỡ cuốn đảm bảo vệ sinh tuyệt đối.
- Hiện nay Mikiri đang cung ứng đến thị trường bánh tròn và bánh vuông, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.
- Bánh tráng Mikiri được cung cấp khắp thị trường trong nước. Được kiểm nghiệm và giấy tờ VSATTP.
2. Bánh tráng không nhúng nước Mikiri - Nét đẹp ẩm thực Việt.
Trong văn hóa ẩm thực Việt Nam, bánh tráng không chỉ là một loại nguyên liệu; nó còn là biểu tượng của sự sáng tạo và tinh thần cộng đồng. Bánh tráng thường xuất hiện trong các dịp lễ hội truyền thống quan trọng cũng như các đám, tiệc ,...phản ánh đời sống của người Việt qua hàng trăm năm nay, lưu giữ các nét văn hóa ẩm thực lâu đời. Bên cạnh đó, tuy có vẻ ngoài mỏng manh giản đơn nhưng lại là sự đúc kết tinh hoa ẩm thực qua ngàn năm văn hiến và luôn là niềm tự hào của ẩm thực quê nhà trước bạn bè năm châu.
Mikiri là nhãn hiệu nổi tiếng với ngành hàng thực phẩm khô như nui, bún, hủ tiếu, bánh canh ống, sa tế, tương ớt, chao,... Và bánh tráng siêu mỏng đặc sản chính là một trong những mặc hàng bán chạy nhất. Tên gọi "bánh tráng không nhúng nước" với ngụ ý biểu thị đây là sản phẩm bánh tráng siêu mỏng và khi cuốn thì không cần nhúng nước như loại bánh tráng truyền thống. Mikiri là nhãn hiệu được xem là tuyên phong trong việc sáng tạo nên loại bánh tráng không cần nhúng nước nhằm mang đến sự tiện dụng cho thực khách khi trải nghiệm món cuốn.
Đặt mua Bánh tráng không nhúng nước Mikiri ở đâu?
Công ty Mikiri thực thuộc tại Gò Vấp, cung cấp sỉ lẻ tới tất cả các tỉnh thành toàn quốc. Nếu bạn ở TP.HCM, Mikiri sẽ ship tận nơi cho bạn bằng Grab, Ahamove hoặc shipper của cửa hàng sẽ giao cho bạn…. đảm bảo bạn nhận được hàng nhanh nhất.
Đặt mua theo địa chỉ thông tin dưới đây
Cửa hàng/ Nhãn hàng: Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui.
Đ/C: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
ĐT đặt hàng: 0908.71.68.71 (Zalo)
Fanpage: Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1019
Similar topics
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri - Chất lượng cao
» Bánh tráng mỏng dẻo Mikiri không cần nhúng nước
» Mikiri với bánh tráng không nhúng nước
» Bánh tráng Mikiri - Mỏng dẻo không nhúng nước
» Bánh tráng gạo mỏng không nhúng nước Mikiri
» Bánh tráng mỏng dẻo Mikiri không cần nhúng nước
» Mikiri với bánh tráng không nhúng nước
» Bánh tráng Mikiri - Mỏng dẻo không nhúng nước
» Bánh tráng gạo mỏng không nhúng nước Mikiri
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:33 by MKT
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - BÁNH CANH ỐNG CHẤT LƯỢNG
Yesterday at 14:15 by SanPhamMikiri
» Bao Bì Snack - Hơn Cả Vỏ Hộp: Bí Quyết Tạo Dấu Ấn Thương Hiệu
Fri 21 Jun - 16:09 by MKT
» Tăng Giá Trị Thương Hiệu Thủy Sản Với Bao Bì Chuyên Nghiệp
Thu 20 Jun - 15:41 by MKT
» BÚN XÀO MIKIRI - BÚN GẠO XÀO DINH DƯỠNG CHO THỰC ĐƠN
Thu 20 Jun - 15:34 by SanPhamMikiri
» Review địa điểm ăn chơi, giao lưu tại Hà Nội
Thu 20 Jun - 11:49 by Chou Chou
» Lịch Sử Và Sự Phát Triển Của Công Nghệ Đúc Nhôm
Thu 20 Jun - 11:40 by Nhã Vị
» Tình yêu: Những điều đáng nhớ
Thu 20 Jun - 10:49 by lopooo
» Sa tế Mikiri - Không chỉ là gia vị mà còn là tinh hoa ẩm thực
Thu 20 Jun - 10:23 by SanPhamMikiri
» Những Xu Hướng Thiết Kế Cổng Nhôm Đúc Mới Nhất Năm Nay
Wed 19 Jun - 16:34 by Nhã Vị
» Bao bì in trục đồng - Bí quyết chinh phục khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên
Wed 19 Jun - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG
Wed 19 Jun - 14:51 by SanPhamMikiri
» Ảnh hưởng của họa tiết trên cổng nhôm đúc đến thẩm mỹ của ngôi nhà
Wed 19 Jun - 14:34 by Nhã Vị
» Hủ tiếu - Món ăn ngon mỗi ngày
Wed 19 Jun - 10:16 by SanPhamMikiri
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - CHIẾC BÁNH PHỒNG ĐẬM VỊ SÔNG NƯỚC
Tue 18 Jun - 15:12 by SanPhamMikiri
» Bao Bì Bánh Quy: Bí Quyết Bảo Vệ Sản Phẩm Hoàn Hảo
Tue 18 Jun - 15:04 by MKT
» Cách Giữ Cho Cổng Nhôm Đúc Bền Màu Như Mới
Tue 18 Jun - 11:45 by Nhã Vị
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
Mon 17 Jun - 15:18 by SanPhamMikiri
» Bún gạo - Món ngon không nên bỏ qua
Mon 17 Jun - 10:12 by SanPhamMikiri
» In bao bì bún miến khô theo yêu cầu
Mon 17 Jun - 10:05 by MKT
» Chả lụa-cách trang trí đẹp mắt
Sun 16 Jun - 23:34 by Chú Bé Bán Chả
» Chả Nem Chợ Huyện _ Hương Vị đậm chất quê huơng
Sun 16 Jun - 23:31 by Chú Bé Bán Chả
» Chả Nem Chợ Huyện _ Hương Vị đậm chất quê huơng
Sun 16 Jun - 23:23 by Chú Bé Bán Chả
» Bao Bì Mặt Nạ - Hơn Cả Vỏ Hộp: Bảo Vệ Hoàn Hảo Cho Chất Lượng
Sat 15 Jun - 15:41 by MKT
» SA TẾ MIKIRI - SA TẾ THƠM NỒNG VỊ TÔM
Sat 15 Jun - 14:18 by SanPhamMikiri
» Túi đựng trái cây: Bí quyết bảo quản trái cây tươi ngon lâu hơn!
Fri 14 Jun - 15:11 by MKT
» TIÊU ĐEN MIKIRI - TIÊU ĐEN XAY CHẤT LƯỢNG
Fri 14 Jun - 14:27 by SanPhamMikiri
» Cốt me Mikiri - Vị chua ngọt hài hòa
Fri 14 Jun - 9:57 by SanPhamMikiri
» Trang web shop bán đồ ăn Giòn Giòn THẮNG
Thu 13 Jun - 20:22 by thangvmai
» Trang web shop bán đồ ăn Giòn Giòn THẮNG
Thu 13 Jun - 20:22 by thangvmai