Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (1078) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
MKT (131) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Nhã Vị (92) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 838 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: ngonguyenanhngoc
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5430 in 3240 subjects
PHỒNG TÔM MIKIRI - MÓN BÁNH SÔNG NƯỚC DÂN DÃ
Trang 1 trong tổng số 1 trang
PHỒNG TÔM MIKIRI - MÓN BÁNH SÔNG NƯỚC DÂN DÃ
Phồng tôm là món bánh ăn nhẹ phổ biến tại Việt Nam. Được làm từ những loại tôm tươi ngon của vùng sông nước miền Tây, qua bàn tay nhào nặn đầy khéo léo mà có hình thù của đất trời cùng vị ngon hấp dẫn. Để làm nên những chiếc bánh phồng thơm ngon là cả một quá trình đầy công phu, đòi hỏi sự tinh tế trong từng công đoạn. Có vẻ ngoài đơn sơ là vậy nhưng chỉ cần nếm thử thực khách sẽ phải ngạc nhiên trước hương vị của nó. Theo thời gian, còn được biến hóa với đủ màu sắc và hương vị khác nhau nhưng bánh phồng tôm vẫn là món bánh được mọi người yêu mến nhất. Bởi trong chiếc bánh này không chỉ chứa đựng hương vị quê nhà mà còn cả một hành trình ẩm thực được đúc kết qua nhiều thế hệ với những câu chuyện thú vị. Bánh phồng tôm Mikiri được sản xuất theo công thức truyền thống với thành phần tôm chất lượng lên đến 15%, đảm bảo mang đến món bánh thơm ngon cho người tiêu dùng.
Phồng tôm Mikiri - Món bánh chất lượng.
Phồng tôm Mikiri là món bánh được làm từ các loại tôm tươi ngon của vùng sông nước miền Tây như tôm thẻ, tôm đất, tôm bạc,....với hàm lượng 15%, được hòa trộn cùng bột năng và bột nở theo tỷ lệ phù hợp nên bánh có độ sánh mịn đồng nhất, khi chiên sẽ có độ phòng gấp 3-4 lần so với ban đầu cùng độ giòn tan hấp dẫn. Không chỉ vậy còn được nêm nếm thêm các gia vị như tiêu, hành, ớt giúp bánh thơm hơn, đậm vị hơn lại kích thích vị giác thực khách. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, quy trình khép kín nên các miếng bánh được cắt lát một cách đẹp mắt, có kích thước khá đồng đều, được sấy ở nhiệt độ phù hợp giúp bánh không bị hư hỏng hay bị chai hoặc không có độ nở khi chiên. Đặc biệt, hoàn toàn không sử dụng hương nhân tạo hay phẩm màu vừa đảm bảo an toàn lại giúp thực khách thưởng thức được vị ngon tự nhiên của bánh. Bên cạnh đó, bánh có quy cách đóng gói là 400g gồm hai khay vuông nhỏ, dễ bảo quản, dễ sử dụng đồng thời có thể cân đối khẩu phần ăn hợp lý cho gia đình vào các dịp lễ, giỗ, đám tiệc,...
Phồng tôm Mikiri - Món bánh dân dã
Vốn có nguồn gốc từ miền Tây Nam Bộ nhưng ngay khi mới xuất hiện, bánh phồng tôm đã được đông đảo mọi người ưa chuộng và dần có mặt rộng rãi khắp mọi miền đất nước. Trước sự du nhập của nhiều loại bánh snack hay những món bánh món lạ, thì những chiếc bánh phồng nhỏ xinh, giản dị ấy vẫn luôn có vị trí nhất định trong lòng mọi người và luôn là món ăn khoái khẩu của trẻ em. Lạ kì hơn nữa, còn được rất nhiều du khách quốc tế ưa chuộng và mua về làm quà cho gia đình, bạn bè. Có lẽ vì thế, mà bánh phồng tôm là số ít sản phẩm được lựa chọn đem đi xuất khẩu, dẫn bước tiên phong cho ngành xuất khẩu, góp phần quảng bá ẩm thực nước nhà đến bạn bè năm châu. Bên cạnh cách chiên thì bánh phồng còn được biến tấu với nhiều cách thức khác như hấp/luộc, nấu canh, nấu súp hoặc làm món bánh bèo,...khá mới lạ và độc đáo. Bánh phồng cao cấp Mikiri với vị tôm đậm đà, là mson bánh thích hợp cho những dịp sum họp gia đình hoặc bạn có thể thử làm mới thực đơn của gia đình mình theo ý thích.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Phồng tôm Mikiri - Món bánh chất lượng.
Phồng tôm Mikiri là món bánh được làm từ các loại tôm tươi ngon của vùng sông nước miền Tây như tôm thẻ, tôm đất, tôm bạc,....với hàm lượng 15%, được hòa trộn cùng bột năng và bột nở theo tỷ lệ phù hợp nên bánh có độ sánh mịn đồng nhất, khi chiên sẽ có độ phòng gấp 3-4 lần so với ban đầu cùng độ giòn tan hấp dẫn. Không chỉ vậy còn được nêm nếm thêm các gia vị như tiêu, hành, ớt giúp bánh thơm hơn, đậm vị hơn lại kích thích vị giác thực khách. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, quy trình khép kín nên các miếng bánh được cắt lát một cách đẹp mắt, có kích thước khá đồng đều, được sấy ở nhiệt độ phù hợp giúp bánh không bị hư hỏng hay bị chai hoặc không có độ nở khi chiên. Đặc biệt, hoàn toàn không sử dụng hương nhân tạo hay phẩm màu vừa đảm bảo an toàn lại giúp thực khách thưởng thức được vị ngon tự nhiên của bánh. Bên cạnh đó, bánh có quy cách đóng gói là 400g gồm hai khay vuông nhỏ, dễ bảo quản, dễ sử dụng đồng thời có thể cân đối khẩu phần ăn hợp lý cho gia đình vào các dịp lễ, giỗ, đám tiệc,...
Phồng tôm Mikiri - Món bánh dân dã
Vốn có nguồn gốc từ miền Tây Nam Bộ nhưng ngay khi mới xuất hiện, bánh phồng tôm đã được đông đảo mọi người ưa chuộng và dần có mặt rộng rãi khắp mọi miền đất nước. Trước sự du nhập của nhiều loại bánh snack hay những món bánh món lạ, thì những chiếc bánh phồng nhỏ xinh, giản dị ấy vẫn luôn có vị trí nhất định trong lòng mọi người và luôn là món ăn khoái khẩu của trẻ em. Lạ kì hơn nữa, còn được rất nhiều du khách quốc tế ưa chuộng và mua về làm quà cho gia đình, bạn bè. Có lẽ vì thế, mà bánh phồng tôm là số ít sản phẩm được lựa chọn đem đi xuất khẩu, dẫn bước tiên phong cho ngành xuất khẩu, góp phần quảng bá ẩm thực nước nhà đến bạn bè năm châu. Bên cạnh cách chiên thì bánh phồng còn được biến tấu với nhiều cách thức khác như hấp/luộc, nấu canh, nấu súp hoặc làm món bánh bèo,...khá mới lạ và độc đáo. Bánh phồng cao cấp Mikiri với vị tôm đậm đà, là mson bánh thích hợp cho những dịp sum họp gia đình hoặc bạn có thể thử làm mới thực đơn của gia đình mình theo ý thích.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1078
Similar topics
» PHỒNG TÔM MIKIRI - ĐẬM ĐÀ VỊ TÔM SÔNG NƯỚC
» Bánh phồng cua Mikiri - Đậm thơm vị cua sông nước
» PHỒNG TÔM MIKIRI - MÓN BÁNH DÂN DÃ MIỀN SÔNG NƯỚC
» Bánh phồng Mikiri - Vị tôm sông nước chất lượng
» PHỒNG TÔM MIKIRI - ĐẬM ĐÀ VỊ TÔM SÔNG NƯỚC
» Bánh phồng cua Mikiri - Đậm thơm vị cua sông nước
» PHỒNG TÔM MIKIRI - MÓN BÁNH DÂN DÃ MIỀN SÔNG NƯỚC
» Bánh phồng Mikiri - Vị tôm sông nước chất lượng
» PHỒNG TÔM MIKIRI - ĐẬM ĐÀ VỊ TÔM SÔNG NƯỚC
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 11:00 by Nhã Vị
» Kinh nghiệm chọn mua bàn thao tác thanh lý
Yesterday at 14:50 by Nhã Vị
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền: Trải Nghiệm Ẩm Thực Quốc Tế
Yesterday at 9:56 by Nhã Vị
» Đất cấp Sổ lần đầu có bắt buộc phải ký giáp ranh?
Yesterday at 9:20 by Xoanvpccnh165
» Các trường hợp thu hồi đất để cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư
Sat 14 Sep - 11:22 by Xoanvpccnh165
» Không biết việc bố mẹ bán đất, con có quyền đòi lại tài sản không?
Sat 14 Sep - 9:06 by Xoanvpccnh165
» Tìm hiểu về kỹ thuật pour over? Kỹ thuật này có nguồn gốc lịch sử bắt nguồn từ đâu.
Fri 13 Sep - 14:32 by Mê cà phê
» Espresso là gì? Cách phân nhận biết và phân loại các loại cà phê espresso.
Fri 13 Sep - 14:25 by Mê cà phê
» Văn phòng công chứng có làm việc thứ 7, chủ nhật không?
Fri 13 Sep - 14:17 by Xoanvpccnh165
» Người dân tự nguyện trả lại đất có được bồi thường không?
Fri 13 Sep - 10:49 by Xoanvpccnh165
» Tìm hiểu về hệ thống phòng ốc trên tàu MSC Fantasia
Thu 12 Sep - 15:17 by Nhã Vị
» Cách tính tiền thuê đất khi trả tiền thuê hàng năm
Thu 12 Sep - 14:27 by Xoanvpccnh165
» Bị tạm giữ Giấy phép lái xe có được lái xe không?
Thu 12 Sep - 11:46 by Xoanvpccnh165
» Xác định loại đất khi tính tiền bồi thường đất như thế nào?
Thu 12 Sep - 11:09 by Xoanvpccnh165
» Khám phá du thuyền MSC Armonia
Wed 11 Sep - 14:36 by Nhã Vị
» Khó mua nhà ở thị trường sơ cấp
Wed 11 Sep - 10:12 by Xoanvpccnh165
» Hướng dẫn thủ tục công chứng ủy quyền sử dụng đất
Wed 11 Sep - 9:11 by Xoanvpccnh165
» Khám phá các địa danh du thuyền MSC dừng chân ở Hàn Quốc
Tue 10 Sep - 10:47 by Nhã Vị
» Tách Sổ đỏ cho con: Điều kiện, thủ tục thế nào? Phí bao nhiêu?
Mon 9 Sep - 17:27 by Xoanvpccnh165
» Cà phê đã xay để được trong thời gian bao lâu và cách bảo quản hiệu quả.
Mon 9 Sep - 16:14 by Mê cà phê
» Lịch tàu MSC: Nên chọn những chuyến đi dài ngày hay không?
Mon 9 Sep - 15:50 by Nhã Vị
» Lịch Sử Và Sự Phát Triển Của Công Nghệ Đúc Nhôm
Mon 9 Sep - 11:12 by Nhã Vị
» Sửa chữa nhà chung cư có phải xin phép không?
Mon 9 Sep - 9:25 by Xoanvpccnh165
» Các trường hợp được sử dụng phí bảo trì chung cư
Fri 6 Sep - 17:46 by Xoanvpccnh165
» Hẹn hò tại Hồ Chí Minh: Khơi dậy cảm xúc lãng mạn giữa lòng thành phố năng động
Fri 6 Sep - 16:56 by nlh220401
» Hẹn hò tại Hồ Chí Minh: Khơi dậy cảm xúc lãng mạn giữa lòng thành phố năng động
Fri 6 Sep - 16:55 by nlh220401
» Hẹn hò tại Hồ Chí Minh: Khơi dậy cảm xúc lãng mạn giữa lòng thành phố năng động
Fri 6 Sep - 16:53 by nlh220401
» Hẹn hò tại Hồ Chí Minh: Khơi dậy cảm xúc lãng mạn giữa lòng thành phố năng động
Fri 6 Sep - 16:52 by nlh220401
» Sổ đỏ đứng tên người đã chết có vay ngân hàng được không?
Fri 6 Sep - 14:49 by Xoanvpccnh165
» Đất tái định cư có phải nộp tiền sử dụng đất?
Thu 5 Sep - 15:00 by Xoanvpccnh165