Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Kinh nghiệm chọn mua bàn thao tác thanh lý
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt EmptyYesterday at 14:50 by Nhã Vị

» Ẩm Thực Trên Du Thuyền: Trải Nghiệm Ẩm Thực Quốc Tế
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt EmptyYesterday at 9:56 by Nhã Vị

» Đất cấp Sổ lần đầu có bắt buộc phải ký giáp ranh?
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt EmptyYesterday at 9:20 by Xoanvpccnh165

» Các trường hợp thu hồi đất để cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt EmptySat 14 Sep - 11:22 by Xoanvpccnh165

» Không biết việc bố mẹ bán đất, con có quyền đòi lại tài sản không?
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt EmptySat 14 Sep - 9:06 by Xoanvpccnh165

» Tìm hiểu về kỹ thuật pour over? Kỹ thuật này có nguồn gốc lịch sử bắt nguồn từ đâu.
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt EmptyFri 13 Sep - 14:32 by Mê cà phê

» Espresso là gì? Cách phân nhận biết và phân loại các loại cà phê espresso.
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt EmptyFri 13 Sep - 14:25 by Mê cà phê

» Văn phòng công chứng có làm việc thứ 7, chủ nhật không?
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt EmptyFri 13 Sep - 14:17 by Xoanvpccnh165

» Người dân tự nguyện trả lại đất có được bồi thường không?
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt EmptyFri 13 Sep - 10:49 by Xoanvpccnh165

» Tìm hiểu về hệ thống phòng ốc trên tàu MSC Fantasia
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt EmptyThu 12 Sep - 15:17 by Nhã Vị

» Cách tính tiền thuê đất khi trả tiền thuê hàng năm
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt EmptyThu 12 Sep - 14:27 by Xoanvpccnh165

» Bị tạm giữ Giấy phép lái xe có được lái xe không?
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt EmptyThu 12 Sep - 11:46 by Xoanvpccnh165

» Xác định loại đất khi tính tiền bồi thường đất như thế nào?
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt EmptyThu 12 Sep - 11:09 by Xoanvpccnh165

» Khám phá du thuyền MSC Armonia
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt EmptyWed 11 Sep - 14:36 by Nhã Vị

» Khó mua nhà ở thị trường sơ cấp
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt EmptyWed 11 Sep - 10:12 by Xoanvpccnh165

» Hướng dẫn thủ tục công chứng ủy quyền sử dụng đất
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt EmptyWed 11 Sep - 9:11 by Xoanvpccnh165

» Khám phá các địa danh du thuyền MSC dừng chân ở Hàn Quốc
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt EmptyTue 10 Sep - 10:47 by Nhã Vị

» Tách Sổ đỏ cho con: Điều kiện, thủ tục thế nào? Phí bao nhiêu?
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt EmptyMon 9 Sep - 17:27 by Xoanvpccnh165

» Cà phê đã xay để được trong thời gian bao lâu và cách bảo quản hiệu quả.
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt EmptyMon 9 Sep - 16:14 by Mê cà phê

» Lịch tàu MSC: Nên chọn những chuyến đi dài ngày hay không?
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt EmptyMon 9 Sep - 15:50 by Nhã Vị

» Lịch Sử Và Sự Phát Triển Của Công Nghệ Đúc Nhôm
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt EmptyMon 9 Sep - 11:12 by Nhã Vị

» Sửa chữa nhà chung cư có phải xin phép không?
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt EmptyMon 9 Sep - 9:25 by Xoanvpccnh165

» Các trường hợp được sử dụng phí bảo trì chung cư
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt EmptyFri 6 Sep - 17:46 by Xoanvpccnh165

» Hẹn hò tại Hồ Chí Minh: Khơi dậy cảm xúc lãng mạn giữa lòng thành phố năng động
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt EmptyFri 6 Sep - 16:56 by nlh220401

» Hẹn hò tại Hồ Chí Minh: Khơi dậy cảm xúc lãng mạn giữa lòng thành phố năng động
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt EmptyFri 6 Sep - 16:55 by nlh220401

» Hẹn hò tại Hồ Chí Minh: Khơi dậy cảm xúc lãng mạn giữa lòng thành phố năng động
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt EmptyFri 6 Sep - 16:53 by nlh220401

» Hẹn hò tại Hồ Chí Minh: Khơi dậy cảm xúc lãng mạn giữa lòng thành phố năng động
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt EmptyFri 6 Sep - 16:52 by nlh220401

» Sổ đỏ đứng tên người đã chết có vay ngân hàng được không?
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt EmptyFri 6 Sep - 14:49 by Xoanvpccnh165

» Đất tái định cư có phải nộp tiền sử dụng đất?
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt EmptyThu 5 Sep - 15:00 by Xoanvpccnh165

» Sở Xây dựng Hà Nội nói gì về số phận hàng nghìn căn hộ bỏ hoang trên 'đất vàng'?
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt EmptyThu 5 Sep - 10:45 by Xoanvpccnh165

Top posters
online123OK (1541)
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt 68013Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt 68013Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt Vote_rcap 
SanPhamMikiri (1078)
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt 68013Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt 68013Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt 68013Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt 68013Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt Vote_rcap 
Admin (202)
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt 68013Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt 68013Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt 68013Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt 68013Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt Vote_rcap 
MKT (131)
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt 68013Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt 68013Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt 68013Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt 68013Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt Vote_rcap 
Nhã Vị (91)
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt 68013Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt 68013Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt Vote_rcap 
Gmark (77)
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt 68013Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt 68013Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt 68013Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt 68013Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 838 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: ngonguyenanhngoc

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5429 in 3239 subjects

Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt

Go down

Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt Empty Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt

Bài gửi by SanPhamMikiri Mon 19 Sep - 9:08

Nui là loại nguyên liệu được sử dụng khá phổ biến trong các nền ẩm thực thế giới, nhất là ẩm thực Châu Âu. Tại Việt Nam, nui được du nhập vào và xuất hiện khá muộn nên thời gian đầu, hầu như ít được mọi người ưa chuộng. Nhờ hình dáng độc lạ cùng vị dễ ăn, thơm béo mà nui ngày càng được sử dụng phổ biến và rất được các bé ưa thích. Điển hình như món nui xào bò, nui xào trứng - là những món ăn hầu như đã quá quen thuộc, nhất là lứa tuổi học sinh, sinh viên. Nui Mikiri với thành phần bột mì cao cấp, giúp món ăn của bạn càng thêm hấp dẫn và dinh dưỡng.
Nguyên liệu làm nên nui Mikiri.
Nui Mikiri được làm chủ yếu từ bột mì cao cấp có hàm lượng protein cao nên nui có độ dai mềm vừa phải, không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng, không bị dính khi xào. Đặc biệt, được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, đóng gói ở dạng khô nên hoàn toàn không sử dụng hàn the, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, nui còn có nhiều loại hình thù khác nhau như nui ống, nui sò, nui xoắn,....các chị em có thể lựa chọn tùy theo ý thích.
Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt 32
Nui Mikiri - Nguyên liệu dinh dưỡng.
Nui là món ăn ngày càng xuất hiện phổ biến trong thực đơn của người Việt với các món ăn dinh dưỡng, hấp dẫn. Không chỉ vậy, còn là một trong số ít các loại nguyên liệu phù hợp cho chế độ ăn kiêng, dễ dàng kết hợp với các loại rau củ cùng nước xốt. Ngoài ra, còn có khá nhiều món ăn béo thơm, hấp dẫn như nui đút lò phô mai, nui sốt kem cá hồi, nui trộn cá ngừ, soup nui,....hay còn được dùng để làm món ăn vặt như nui chiên bơ tỏi. Nui cao cấp Mikiri với thành phần chủ yếu từ bột mì nên sẽ có một lượng chất xơ, khoáng chất và các loại vitamin đồng thời cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 1078

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết